Các thói quen chăm sóc da thành công cho da lão hóa: Hiểu về Triết học dự phòng, duy trì và đảo ngược

2018-08-13 14:53:32

Mục lục

Việc giải quyết đúng nhu cầu của khách hàng với làn da lão hóa đòi hỏi phải hiểu từng khách hàng cá nhân từ quan điểm tổng thể và thiết lập một nắm vững về tích hợp điều kiện y tế với phương pháp điều trị tiên tiến và thực vật thuần túy. Trong thế giới đang thay đổi này, nơi mà các mối quan tâm xã hội, các vấn đề môi trường, ảnh hưởng chính trị, động lực gia đình và sức mạnh của phương tiện truyền thông có khả năng đánh lạc hướng mọi người khỏi hạnh phúc của chính họ và theo một cách nào đó, sức khỏe cá nhân có thể trở thành một thách thức. Da chịu trách nhiệm là một rào cản và, không may, do các yếu tố bên ngoài, thường bị tác động trực tiếp hoặc gián tiếp; thường xuyên nhất, nó chỉ đơn giản là bị bỏ quên.

Lão hóa da không chỉ được thúc đẩy bởi các yếu tố môi trường, do đó, một cái nhìn vào sinh lý da cho các chuyên gia chăm sóc da tại Venesa Spa & Clinic thông tin phong phú thông qua đó họ có thể chăm sóc cho các chỉ dẫn khác nhau liên quan đến da lão hóa cho trẻ và già. Ngành công nghiệp chăm sóc da rộng lớn có thể bị áp đảo và hiểu nhầm khi nhìn thấy và vì công nghệ chăm sóc da trực tiếp phản ánh những thay đổi trong thế giới ngày nay, chăm sóc da năm 2018 cần được thừa nhận khác biệt so với 10 hoặc 20 năm trước.

Các chuyên gia chăm sóc da tại Venesa nghiên cứu sâu hơn - hành động như cả người tiêu dùng và thực hành lâm sàng - vào các tính năng và lợi ích của các sản phẩm có sẵn cho thế hệ này để hiểu rõ hơn và dự đoán các tiến bộ công nghệ trong tương lai. Họ nên chuẩn bị cho những thập kỷ sắp tới liên quan đến các cơ hội chăm sóc sức khỏe có mặt trong cuộc sống, cũng như trong các kỹ thuật và thói quen chăm sóc da của họ. Một khi mọi người biết nơi họ muốn đi với thực hành chăm sóc da hoặc chế độ chăm sóc da của họ, họ sẽ có thể thực hiện một kế hoạch để làm thế nào để đạt được điều đó. Hiểu được triết lý phòng ngừa, duy trì và đảo ngược của việc chăm sóc da thành công là điều cần thiết cho việc chăm sóc các rào cản thiết yếu đối với bên ngoài: da.
Phòng ngừa
Nó là rất quan trọng để thiết lập đào tạo liên tục trong các kỹ thuật hiện đại và đưa vào dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến để tùy chỉnh chăm sóc da cho các liệu pháp chăm sóc chuyên nghiệp và chăm sóc tại nhà. Phân tích lối sống và các chỉ dẫn môi trường có thể nhìn thấy trên da sẽ giúp các nhân viên chuyên nghiệp và các nhân viên khác vạch ra một kế hoạch có liên quan và cá nhân hóa cho từng khách hàng. Khi phối hợp hiệu quả và hiệu quả một chế độ chăm sóc da, sẽ rất hữu ích nếu chuyên gia hiểu được các hoạt động hàng ngày của người mà họ đang làm việc và coi mình là người bênh vực chăm sóc da của người đó. Giúp mỗi khách hàng hiểu sự giống nhau giữa chăm sóc da và tập thể dục - khi họ đi đến phòng tập thể dục và làm việc với một huấn luyện viên cá nhân, có cam kết, kế hoạch, tuân theo và trách nhiệm giải trình. Tương tự như vậy,
Da khô xảy ra do thiếu nước trong da, không thiếu nước. Tầng hầm của da, lớp hạ bì, giống như tầng hầm của một ngôi nhà có đường ống và bể nước nóng; mà không có lớp hạ bì khỏe mạnh, sức khỏe của lớp biểu bì bị tổn hại và, một cách trực quan, tình trạng này có thể được nhìn thấy trong tầng lớp sừng. Androgens điều chỉnh các tuyến bã nhờn, do đó sự thay đổi nội tiết tố theo thời gian thay đổi da từ khô đến nhờn. Chuyên gia chỉ có thể điều chỉnh và kiểm soát loại da của khách hàng thông qua quy định nội tiết tố; loại da không thể thay đổi. Khách hàng có di truyền dễ bị tổn thương đến da dầu hoặc khô hơn vì các tế bào da được mã hóa khi sinh. Những thay đổi nội tiết tố không đều hoặc do hóa chất, thành phần sản phẩm và các yếu tố bên ngoài và bên trong đều đóng vai trò trong những ảnh hưởng đang thay đổi hình ảnh tổng thể của cơ thể.
Mụn trứng cá dành cho người lớn là khó khăn hơn để điều trị vì da là không lành mạnh và lớn tuổi. Da người lớn có xu hướng bị hư hại do vitamin và mặt trời bị hư hại; Thời gian hoạt động chống lại làn da cũ vì các telomere trong da ngắn hơn. Điều quan trọng là bao gồm chăm sóc chống viêm trong một chế độ mụn tập trung tích cực. Accutane và Retin-A là loại thuốc tẩy tế bào chết cao mà khách hàng phải nghỉ trong ít nhất hai tuần - thường gần hơn hai tháng - trước khi bất kỳ điều trị nào có thể được thực hiện. Hơn nữa, thuốc ngừa thai sẽ lấy đi các vitamin và khoáng chất từ ​​cơ thể và gây ra những thay đổi nội tiết tố. Bởi vì tuyến bã nhờn sản xuất bã nhờn để bôi trơn và bảo vệ, da khô sau đó có ít dầu bôi trơn và bảo vệ. Khi chức năng rào cản bị tổn hại (vì nó ở da khô hơn, da cũ hơn), da dễ bị rối loạn và nhạy cảm hơn. Hãy xem xét sự khác biệt của các khách hàng sống trong sa mạc, nơi những người có da nhờn có một hình thức khô khác với da khô di truyền dễ mắc bệnh. Điều này khô sa mạc thực sự mất nước mãn tính ở cấp độ tế bào. Tuyến mồ hôi cũng nằm trong lớp hạ bì và điều hòa độ ẩm trong cơ thể. Có hai loại mồ hôi (sudoriferous) glands: eccrine và apocrine; cả hai đều được điều chỉnh bởi hệ thần kinh. Tuyến sinh dục kết thúc trong các lỗ chân lông và được tìm thấy trên khắp cơ thể, đặc biệt là trên lòng bàn chân, lòng bàn tay và trán. Tuyến Apocrine được tìm thấy xung quanh các khu vực của tóc, chẳng hạn như nách, và kết thúc trong nang lông thay vì lỗ chân lông. Điều này khô sa mạc thực sự mất nước mãn tính ở cấp độ tế bào. Tuyến mồ hôi cũng nằm trong lớp hạ bì và điều hòa độ ẩm trong cơ thể. Có hai loại mồ hôi (sudoriferous) glands: eccrine và apocrine; cả hai đều được điều chỉnh bởi hệ thần kinh. Tuyến sinh dục kết thúc trong các lỗ chân lông và được tìm thấy trên khắp cơ thể, đặc biệt là trên lòng bàn chân, lòng bàn tay và trán. Tuyến Apocrine được tìm thấy xung quanh các khu vực của tóc, chẳng hạn như nách, và kết thúc trong nang lông thay vì lỗ chân lông. Điều này làm khô thực sự mất nước mãn tính ở cấp độ tế bào. Tuyến mồ hôi cũng nằm trong lớp hạ bì và điều hòa độ ẩm trong cơ thể. Có hai loại mồ hôi (sudoriferous) glands: eccrine và apocrine; cả hai đều được điều chỉnh bởi hệ thần kinh. Tuyến sinh dục kết thúc trong các lỗ chân lông và được tìm thấy trên khắp cơ thể, đặc biệt là trên lòng bàn chân, lòng bàn tay và trán. Tuyến Apocrine được tìm thấy xung quanh các khu vực của tóc, chẳng hạn như nách, và kết thúc trong nang lông thay vì lỗ chân lông và trán. Tuyến Apocrine được tìm thấy xung quanh các khu vực của tóc, chẳng hạn như nách, và kết thúc trong nang lông thay vì lỗ chân lông. và trán. Tuyến Apocrine được tìm thấy xung quanh các khu vực của tóc, chẳng hạn như nách, và kết thúc trong nang lông thay vì lỗ chân lông.
Bảo trì
Có rất nhiều sản phẩm tuyệt vời và nhiều chế độ sẵn có để mọi người chăm sóc cơ thể của họ; cách để duy trì vẻ ngoài khỏe mạnh là vô tận. Với thông tin và tài nguyên hiện có sẵn, mọi người có thể duy trì làn da đẹp. Một khi có sự quan tâm của khách hàng, họ sẽ mua vào một chế độ chăm sóc da rắn; một cuộc thảo luận về sự nhất quán là bước tiếp theo và một phần quan trọng của một chương trình bảo trì thành công. Trong khi phòng ngừa bao gồm các thành phần bảo vệ da khỏi môi trường và lão hóa sinh học, việc bảo trì liên quan đến các thành phần giúp giữ cho làn da mềm mại, ngậm nước, khỏe mạnh và sạch sẽ trên cơ sở liên tục. Sản phẩm luôn có "tốt nhất"
Thực vật là cực kỳ hiệu quả như một phần của tất cả các khía cạnh của chăm sóc da và trong một thói quen bảo trì để giảm viêm và, do đó, tăng cường hiệu quả thành phần hoạt động. Các chất bảo quản tự nhiên - chẳng hạn như hương thảo và tinh dầu trà chiết xuất hoàn toàn - natri hyaluronate, và ginkgo biloba làm việc cùng nhau để giữ cho làn da sạch sẽ, oxy hóa và ngậm nước. Các tế bào gốc nho chịu trách nhiệm tái tạo da bằng cách hoạt động như các chất chống oxy hóa gốc tự do nhằm mục tiêu các độc tố không xác định và cho phép cơ thể loại bỏ bùn và dính trong các tế bào; quá trình này cho phép chúng hoạt động nhanh hơn và tốt hơn với các thuộc tính tái sinh của chúng.

Các thành phần quan trọng khác để chăm sóc da khỏe mạnh bao gồm chế độ ăn uống, tập thể dục và hydrat hóa cơ thể. Khách hàng nên tuân theo kế hoạch tập luyện và chế độ ăn uống có kiểm soát. Vệ sinh đóng một vai trò rất quan trọng và phải được công nhận và theo sau, là tốt. Đây là những bước quan trọng để bắt đầu và duy trì liên quan đến một chương trình phòng ngừa. Vitamin D từ mặt trời có lợi, nhưng cũng có thể có hại, do đó, nó là một ý tưởng tốt cho các chuyên gia để xem xét cách để kết hợp vitamin D vào các liệu pháp chăm sóc da và các phác đồ chăm sóc da của khách hàng của họ. Ánh sáng cực tím giúp ngăn ngừa rối loạn tình cảm theo mùa, quan trọng đối với sức khỏe, và là kháng khuẩn và kháng khuẩn. Ánh sáng hồng ngoại thư giãn và thâm nhập sâu vào cơ bắp. Vào buổi sáng và buổi chiều, có nhiều tia cực tím, đó là thời gian tốt nhất cho các hoạt động ngoài trời từ một quan điểm chăm sóc da.
Chất chống oxy hóa thích hợp trong cơ thể bổ sung các chất chống oxy hóa ổn định và được chiết xuất hoàn toàn được áp dụng bên ngoài. Việc sử dụng sớm các sản phẩm chất lượng, hiệu quả để chăm sóc da là điều quan trọng nhất. Khách hàng nên bảo vệ làn da của họ khỏi phơi nắng quá mức và các khu vực bị ô nhiễm quá mức cả bên trong và bên ngoài nhà của họ. Họ nên sử dụng tư vấn và tư vấn chuyên nghiệp liên quan đến sản phẩm và phương pháp điều trị và phải tuân theo các hướng dẫn đó mọi lúc.

Các chuyên gia có thể sử dụng các enzym khi làm việc trên chế độ chăm sóc da của bệnh nhân. Enzyme cao cấp hơn tẩy tế bào chết, mà khách hàng có thể sử dụng ở nhà. Một khi các bước làm sạch được hoàn thành và da đã được săn chắc để cân bằng độ pH, tẩy da chết sẽ làm sáng và tái tạo làn da khô, xỉn, mệt mỏi đại diện cho quá trình lão hóa. tẩy da chết enzyme tập trung và nhẹ nhàng, nhưng hiệu quả, tẩy tế bào chết bằng tay với các loại sáp hay hạt jojoba cân bằng việc loại bỏ đôi khi quá hiếu chiến của lớp keratinocyte chết nhìn thấy trong tẩy da chết hóa học dựa trên và tẩy tế bào chết khắc nghiệt hơn. Tất cả các chất tẩy da chết này có thể hữu ích để kích thích lưu thông máu, một phần cần thiết của một điều trị chống lão hóa. Khi giải quyết nhu cầu bảo trì của khách hàng, hãy cân nhắc sử dụng phạm vi da

Các bạn hãy đến với trung tâm chăm sóc da Venesa để có thể được các chuyên gia chăm sóc da tại đây thăm khám và đưa ra những phương pháp chăm sóc da chống lão hóa cho riêng bạn.