Du học nước nào có khí hậu 4 mùa giống Việt Nam ở Châu u?

2019-05-30 10:06:15
D:\Tap Lam Van\VinEdu\du-hoc-nuoc-nao-co-khi-hau-4-mua-giong-viet-nam-o-chau-au.jpg
Du học nước nào có khí hậu 4 mùa giống Việt Nam đang là thắc mắc của rất nhiều người. Từ các bạn trẻ đến các bậc phụ huynh. Và thực tế, đó cũng là những quốc gia khá quen thuộc với chúng ta. Hãy cùng tìm hiểm nhé.

Một số vấn đề ba mẹ thường quan tâm khi con cái đi du học

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển, thu nhập càng cao. Ba mẹ ngày càng có sự đầu tư hơn cho con cái. Đặc biệt là trong chuyện học hành để tương lai của các con được tươi sáng. Và cách mà nhiều người làm đấy chính là cho con đi ra nước ngoài để học tập.
Tuy nhiên, việc đi du học là một việc quan trọng. Bởi nó thay đổi rất nhiều thứ của các bạn trẻ. Theo điều tra từ nguồn tin đáng tin cậy cho hay, có ba nỗi lo lớn nhất với người đi du học. Đầu tiên, nó là sự nhớ nhà mà người ta gọi là ‘’ homesick’’. Thứ hai là thay đổi về thói quen ăn uống.
Và lý do cuối cùng là lý do mà mọi người thường không hay nghĩ tới. Chỉ khi nào đặt chân đến vùng đất hứa của mình mới nhận ra nỗi kinh hoàng này. Đấy chính là khí hậu. Vậy nên, dạo gần đây mọi người thường đặt câu hỏi cho VinEdu là: du học nước nào có khí hậu 4 mùa giống Việt Nam?. 
D:\Tap Lam Van\VinEdu\mot-so-van-de-ba-me-thuong-quan-tam-khi-con-cai-di-du-hoc.jpg
Khí hậu ở nước nào cũng có 4 mùa như tại Việt Nam

Du học nước nào có khí hậu 4 mùa giống Việt Nam ở châu Âu

Nhiều bạn cứ nghĩ Việt Nam là một đất nước châu Á nên khí hậu sẽ rất khác với châu Âu. Tuy nhiên, Vương Quốc Anh xinh đẹp chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn du học nước có khí hậu 4 mùa giống Việt Nam. Anh quốc là một đất nước có khí hậu khá giống Việt Nam.
Khi mà, tại đây cũng chia ra 4 mùa riêng biệt; xuân, hạ, thu, đông. Và càng đi về phía nam thì khí hậu càng nóng và ít lạnh hơn về mùa đông. Và thời tiết cũng khá thất thường đặc biệt là vào mùa đông khi mà lượng mưa ở đây mặc dù không lớn như ở Việt Nam. Nhưng lượng tuyết thì lại rất thất thường. Đây tuy là nước châu Âu phù hợp với khí hậu Việt Nam nhưng cũng khiến cho các bạn gặp nhiều khó khăn.

Mùa hè ‘’ nóng như Việt Nam’’

Mùa hè ở Anh cũng như ở Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 6 đến tháng 8. Nó khá nóng như cái thời tiết ở Sài Gòn. Nó thường diễn ra những cơn mưa rào bất chợt. Và ta sẽ thường thấy các gia đình đi picnic ở những công viên, rừng và khu vực nhiều cây xanh. Đây là mùa dễ chịu, yêu thích nhất của đây. ở mùa này thì ban ngày thường kéo dài tận 16 tiếng. Câu trả lời cho câu hỏi du học nước nào có khí hậu 4 mùa giống Việt Nam? chính là du học Anh. Hãy đến với các mùa tiếp theo nào.

Mùa xuân cũng có mưa xuân

Mùa xuân  sẽ diễn ra vào khoảng thời gian tháng 3 đến tháng 5. Nếu như mọi người ở Việt Nam thường có những những cơn mưa xuân thì ở Anh Quốc cũng vậy. Nó làm cho cây cối đâm chồi nảy lộc sau mùa đông lạnh giá. Tuy nhiên, cũng khiến cho không khí ẩm ướt. đổ ẩm của mùa này thường cao hơn ở Anh. Và thường lạnh vào buổi tối. nó sẽ giống một ngày thường ngày ở Đá Lạt.

Mùa thu ở đây cũng là mùa tựu trường

Mùa thu là mùa có sự chuyển mình mạnh mẽ và rõ rệt nhất trong 4 mùa. Chắc chắn dấu hiệu rõ rệt nhất để bạn thấy mùa thu đã đến ở đất nước sương mù chính là màu vàng ngập trời ở trên các con đường ở Anh.
Ba mùa ở trên đã làm bạn thuyết phục cho câu hỏi du học nước nào có khí hậu 4 mùa giống Việt Nam? Bởi, mùa sau đây sẽ có chút khác biệt đấy.
D:\Tap Lam Van\VinEdu\mua-thu-o-day-cung-la-mua-tuu-truong.jpg
Mùa thu tuyệt đẹp ở Anh

Mùa đông có một chút khác biệt

Và cuối cùng mùa mà đặc trưng ở Anh. Điều khiến nơi đây đặc biệt, khiến cho Anh có một cái tên ‘’xứ sở sương mù’’. Mùa đông ở đây sẽ mưa nhiều và ẩm ướt như ở Việt Nam. Tuy nhiên, nó sẽ cao hơn vào lúc sáng sớm và về đêm. Đôi khi nhiệt độ có thể lên đến âm độ C. và ban ngày ở đây chỉ khoảng 6 tiếng mà thôi. Những trận bão ở Việt Nam sẽ thay vào đó là những cơn bão tuyết dày đặc. và đó là lý do mà bạn sẽ được nghỉ đông vào mùa này.
Vào những buổi tối, bạn cần chắc chắn phòng của bạn phải được làm ấm bằng lò sưởi hoặc các thiết bị làm ấm phòng. Để tránh các bệnh về hô hấp.
Và nếu bạn đang có ý định du học ở châu Âu nhưng đang mang trong mình câu hỏi du học nước nào có khí hậu 4 mùa giống Việt Nam ? thì mình mong là chúng mình đã giải đáp được cho các bạn. Nếu bạn muốn đó là một đất nước châu Á có khí hậu giống Việt Nam thì hãy click vào dưới đây. Sau đây là  mọi thông tin liên lạc về công ty chúng tôi:
TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ VINEDU
  • A1: Phòng 901 tầng 9, Tòa nhà N4D Lê Văn Lương, P. Trung Hòa Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
  • A2: Số 88 Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
  • A3: Số 499 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận- Tp.HCM
  • A4: Số 177 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • A5: Số 4 Nguyễn Trãi, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng"