Mụn đầu đen đáng sợ như thế nào với phụ nữ

0000-00-00 00:00:00

Mục lục

Ước mơ được sở hữu một vóc dáng eo thon cùng với làn dan mịn màng, trắng sáng là khát khao của tất cả các chị em. Nhưng không phải ai cũng được may mắn như thế. Thực tế trên thế giới tỷ lệ số người có mụn đầu đen không hề nhỏ. Mụn đầu đen khiến họ trở nên xấu xí hơn, và hoàn toàn bị mất đi sự tự tin khi đứng trước người đối diện. Thậm chí, mụn đầu đen đã trở thành nỗi ám ảnh vô cùng lớn đối với nhiều người,  và trở nên vô cùng đáng sợ. Sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo kết quả của cuộc khảo sát trên 1001 người tham gia ở độ tuổi từ 18-24 bị mụn đầu đen về mức độ đáng sợ của mụn đầu đen đối với phụ nữ, do trang Curology thực hiện:

Mụn đầu đen là nỗi ám ảnh đáng sợ của rất nhiều chị em phụ nữ

  1. Theo thống kê, 52% số người được hỏi ở lứa tuổi từ 18 đến 24 đều hứng chịu những lời chê bai từ những người xung quanh như người thân, bạn bè hay đồng nghiệp về tình trạng mụn đầu đen, mụn trứng cá xuất hiện trên da của họ.

  2. Có tới 15% số người được hỏi chia sẻ rằng họ sẽ không tới một cuộc hẹn đã sắp xếp từ trước chỉ vì những nốt mụn mới mọc lên.

  3. Có tới 24.2% số chị em sẵn sàng tuyên bố không yêu đương, tán tỉnh trong vòng 6 tháng liên tiếp cho tới khi da hết mụn đầu đen, và mịn màng trở lại mới bắt đầu tính tới yêu đương.

  4. Thậm chí có 10.6% số chị em tuyên bố sẵn sàng chấp nhận tăng thêm 5kg nếu điều đó có thể khiến cho làn da của các chị em được sạch mụn (dù rằng với họ việc cân nặng tăng lên cũng thực sự là một cơn ác mộng).

Sẵn sàng chấp nhận tăng cân để đổi lấy làn da sạch mụn

  1. Tỷ lệ những phụ nữ từ 18-24 tuổi thừa nhận rằng họ không thể chịu được khi phải chịu những lời chê bai bị mụn đầu đen nên đã phải nhờ đến các phần mềm chỉnh sửa ảnh để che dấu các vết mụn đầu đen trước khi đăng ảnh selfie lên mạng xã hội vô cùng cao lên tới 52.6%.

  2. Có 20.5% số chị em sẵn sàng chi trả con số 100$/tháng cho việc chăm sóc làn da từ đó giúp loại bỏ được mụn. Trong đó chủ yếu đều là những người đã từng phải nghe những câu nói chê bai, miệt thị từ chính những người thân và bạn bè về lan da mụn của họ.

  3. Có tới 40.6% số phụ nữ cảm thấy mất đi sự tự tin vốn có và luôn lo lắng về việc làn da nổi mụn khi tham gia các hoạt động chung hoặc phỏng vấn tại các công ty.

Tỷ lệ chị em phụ nữ thiếu tự tin vì mụn đầu đen trong buổi phỏng vấn xin việc chiếm khác cao.

  1. 11.5% số chị em phụ nữ sẵn sàng chấp nhận bị trừ lương để có thể thoát khỏi các mụn đầu đen hay mụn trứng cá trên làn da.

  2. Và cuối cùng là có 44% sẵn sàng chấp thuaajnt bị trừ lương hoặc mua hàng hóa đắt tiền cũng như chịu ế… đổi lại là có thể sở hữu làn da không tỳ vết

Quả thực trên đây là những con số thống kê đáng kinh ngạc, cho thấy mức độ đáng sợ của mụn đầu đen đối với các chị em phụ nữ trên thế giới.

Hãy chăm sóc và bảo vệ làn da của bạn đúng cách để tránh được sự tấn công của mụn đầu đen các bạn nhé.