Serum tái tạo da là gì?

2017-07-23 23:20:36

Mục lục

Khi bạn đang tìm kiếm phương pháp tái tạo da cho mình, bạn có thể nghe về tất cả các phương pháp khác nhau như kem, điều trị và serum tái tạo da. Trong tất cả các từ ở đó, từ serum (huyết thanh) có lẽ là ít quen thuộc nhất. Vậy có sự khác biệt nào giữa kem và serum tái tạo da, và sự khác biệt đó là gì?
 
Image result for Sử dụng serum
 
Xem thêm: Thuốc bắc gia truyền tái tạo da

Serum tái tạo da là gì?
Không giống như các phương pháp điều trị da như kem dưỡng da và kem tái tạo da, serum để phục hồi sự vững chắc và cải thiện kết cấu có xu hướng ở dạng lỏng, làm cho chúng tập trung hơn. Chúng được làm như thế để các thành phần tái tạo da được hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể và lớp biểu bì của bạn. Các serum trẻ trung và khỏe mạnh thường được sử dụng kết hợp với chất làm ẩm hoặc kem dưỡng da có chứa chất chống nắng ban ngày hoặc cũng có thể được sử dụng như một phương pháp chăm sóc ban đêm để tái tạo da trong khi bạn ngủ. Mặc dù hấp thụ nhanh và nhẹ, serum tái tạo da không có nghĩa là hydrat hóa khuôn mặt của bạn. Thay vào đó, chúng sẽ chuyển các thành phần dinh dưỡng vào da, nuôi dưỡng nó.
Image result for Serum tái tạo da
 
Bạn nên tìm gì trong một serum tái tạo da?
Có nhiều loại serum cho làn da trẻ trung hơn, nhưng có một số thành phần chính mà bạn muốn tìm. Để giữ cho khuôn mặt của bạn trông tuyệt vời, một quy trình làm đẹp cả ngày và đêm là lý tưởng để giữ cho bạn trông tươi trẻ. Vào ban đêm, chọn một serum giúp thúc đẩy chu kỳ tái tạo da tự nhiên của cơ thể trong khi bạn ngủ. Vào ban đêm, các thành phần trong serum sẽ thúc đẩy sản xuất collagen để tạo ra làn da săn chắc hơn trong khi khuyến khích sự thư giãn để giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn trên khuôn mặt. Vào ban ngày, việc bảo vệ da trước ánh nắng là rất quan trọng, vì vậy các phương pháp và sản phẩm tái tạo da sẽ giúp bạn chống lại và bảo vệ bạn khỏi tia nắng mặt trời, ô nhiễm và có thể đẩy nhanh dấu hiệu lão hóa. Mặt nạ và serum tái tạo da giúp khắc phục những thiệt hại về môi trường bằng chất chống oxy hoá để chống lại các gốc tự do bởi ô nhiễm hàng ngày và có thể cải thiện làn da ở mọi lứa tuổi. Chống lại những tia mặt trời và ô nhiễm sẽ làm tăng sự săn chắc của làn da.

Serum tái tạo da là cách tuyệt vời để tăng cường chế độ tái tạo da đặc biệt của bạn. Trên thực tế, chúng rất cần thiết trong việc giúp giữ cho làn da của bạn được nuôi dưỡng và bảo vệ mọi lúc trong ngày và ban đêm.