Tất cả các đặc tính của bí đến vẻ đẹp

2017-12-15 10:48:42

Mục lục

Tất cả các đặc tính của bí đến vẻ đẹp
Truyền tải niềm vui và năng lượng nhờ màu da cam của nó, nhưng bí đỏ cũng có tác dụng có lợi cho sức khoẻ và tâm trạng cũng như là một trợ giúp quý giá cho vẻ đẹp của chúng ta
Một loại thực phẩm linh hoạt, nhẹ, giàu khoáng chất, vitamin và hàm lượng nước cao, có tác dụng tốt đối với sức khoẻ và là một đồng minh lý tưởng của vẻ đẹp: Cùng với trung tâm deaura khám phá hết những đặc tính của bí nhé.
đặc tính của bí ngô đến chăm sóc sắc đẹp
1. Y tế
Bí ngô có chứa một lượng lớn chất béo tốt như Omega-3, đồng minh giảm cholesterol và hạ huyết áp. Loại rau này giúp chống táo bón do hàm lượng chất xơ cao, cùng với tỷ lệ phần trăm nước cao, giúp cải thiện tiêu hóa và loại bỏ độc tố trong ruột và gan.
2. Ngủ và tâm trạng
Magnesium, chất làm giãn cơ tự nhiên, có mặt trong bí ngô và tạo điều kiện thư giãn cho cơ bắp chống căng thẳng và mệt mỏi mỗi ngày với những lợi ích cho tâm trạng. Ngoài ra, bí ngô chứa tryptophan, một axit amin tham gia vào việc sản xuất serotonin hữu ích để chống lại chứng mất ngủ và trầm cảm.
3. Lưu giữ và lưu thông nước
Nước và kali có trong bưởi ưa chua và chống lại sự lưu giữ chất lỏng, giúp cơ thể thanh lọc bản thân khỏi chất độc và làm sương muối. Hạt bí đỏ được chiết xuất từ ​​các loại dầu massage thiết yếu, giúp kích hoạt tuần hoàn và chống lại cảm giác nặng nề và mệt mỏi của chân.
hạt bí ngô với làm đẹp 4. Chế độ ăn kiêng
Các sợi có trong bí ngô giúp duy trì cảm giác no cao và giúp giảm sự hấp thu đường trong máu: thức ăn này là lý tưởng cho những ai tuân theo chế độ ăn kiêng. Hàm lượng carbohydrate và lipid thấp cũng thích hợp cho người tiểu đường.
5. Chăm sóc tóc
Bí ngô là một loại thuốc bổ tuyệt vời cho tóc vì nó có nhiều axit amin và kẽm, rất cần thiết để kích thích sự tái phát triển của tóc. Việc trang điểm cho mái tóc yếu có xu hướng giảm và phá vỡ là để thêm bí đỏ thuần hóa vào dầu thơm và một ít dầu gội đầu, để tạo ra một gói để để lại trong 10 phút và sau đó rửa sạch.
6. Mặt nạ làm đẹp và kem dưỡng thể cơ thể
Các vitamin và các chất chống oxy hoá làm cho bí ngô là một đồng minh tuyệt vời của vẻ đẹp: trên thực tế, nó chống lại tác động của các gốc tự do, làm cho da sáng hơn và chống lại các dấu hiệu lão hóa. Các tính chất giữ ẩm và dưỡng ẩm của nó làm cho nó trở thành một thành phần lý tưởng cho mặt nạ và kem dưỡng da mặt, mặt nạ cơ thể, đặc biệt là cho những người bị khô da. Đối với cơ thể, tuy nhiên, hạt bí là lý tưởng cho một chà tinh tế.
Xem thêm : http://duongdamat.com.vn/review-deaura-clinic-spa-68-nguyen-du/